Câu hỏi:
06/09/2023 6,804
Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet đồ sộ indicate the correct answer đồ sộ each of the questions from 6 đồ sộ 12.
A survey into the truyền thông media habits of teenagers in the USA reveals some surprising statistics. The average teenager spends an incredible eleven hours each day on their mobile phones, computers, games consoles or TVs. That's more hours kêu ca they are awake outside school time! How are they able đồ sộ bởi this? The answer, of course, is multitasking.
The results of the survey came as no surprise đồ sộ fifteen-year-old participant Jake Kendall. He told researchers that he multitasked every second that he was online. He said that he was completing their survey at the same time as watching a TV show, chatting đồ sộ friends online and reading reviews of the latest film releases. For sixteen-year-old Marisa Sanchez, the survey simply confirmed the facts. She said that she had watched two hours of TV in the three hours since the over of school, and also researched her homework about volcanoes, played an online game for two hours, and arranged her weekend plans by texting friends.
Some experts are worried about the survey results. Sylvia de Lupis of the Family kích hoạt Institute told our reporter that teenagers would have difficulties because of their multitasking habits. She added that, as adults, they would struggle đồ sộ focus their attention. However, Dr. Michael Rich from the Center on Media and Child Health said that worries about multitasking had become pointless a long time ago, and that high levels of truyền thông media use were now a part of young people's environment, 'like the air that they breathe, the water that they drink and the food that they eat'.
(Adapted from T)
Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet đồ sộ indicate the correct answer đồ sộ each of the questions from 6 đồ sộ 12.
A survey into the truyền thông media habits of teenagers in the USA reveals some surprising statistics. The average teenager spends an incredible eleven hours each day on their mobile phones, computers, games consoles or TVs. That's more hours kêu ca they are awake outside school time! How are they able đồ sộ bởi this? The answer, of course, is multitasking.
The results of the survey came as no surprise đồ sộ fifteen-year-old participant Jake Kendall. He told researchers that he multitasked every second that he was online. He said that he was completing their survey at the same time as watching a TV show, chatting đồ sộ friends online and reading reviews of the latest film releases. For sixteen-year-old Marisa Sanchez, the survey simply confirmed the facts. She said that she had watched two hours of TV in the three hours since the over of school, and also researched her homework about volcanoes, played an online game for two hours, and arranged her weekend plans by texting friends.
Some experts are worried about the survey results. Sylvia de Lupis of the Family kích hoạt Institute told our reporter that teenagers would have difficulties because of their multitasking habits. She added that, as adults, they would struggle đồ sộ focus their attention. However, Dr. Michael Rich from the Center on Media and Child Health said that worries about multitasking had become pointless a long time ago, and that high levels of truyền thông media use were now a part of young people's environment, 'like the air that they breathe, the water that they drink and the food that they eat'.
(Adapted from T)
Which of the following is the best title for the passage?
Đáp án chủ yếu xác
DỊCH BÀI:
Một cuộc tham khảo về thói thân quen truyền thông của thanh thiếu thốn niên ở Mỹ bật mý một trong những tài liệu đo đếm xứng đáng sửng sốt. Trung bình thanh thiếu thốn niên dành riêng cho tới 11 giờ thường ngày mang đến điện thoại thông minh địa hình, PC, máy chơi trò chơi hoặc TV. Đó còn rộng lớn thời hạn tuy nhiên bọn chúng thức ngoài giờ học! Chúng hoàn toàn có thể thực hiện điều này như vậy nào? Dĩ nhiên, câu vấn đáp đó là nhiều nhiệm.
Kết trái ngược của cuộc tham khảo không tồn tại gì xứng đáng sửng sốt so với người nhập cuộc 15 tuổi hạc Jake Kendall. Cậu ấy tiếp tục rằng với những căn nhà nghiên cứu và phân tích rằng cậu nhiều nhiệm từng giây tuy nhiên bản thân trực tuyến. Cậu share, bản thân hoàn thành xong bài bác tham khảo trong những khi coi một lịch trình TV, tán phễu trực tuyến với bằng hữu và hiểu bài bác reviews tập phim trình làng tiên tiến nhất. Đối với Marisa Sanchez 16 tuổi hạc, thì cuộc tham khảo giản dị chỉ xác nhận thực tiễn. Cô bảo rằng cô tiếp tục coi TV 2 tiếng đồng hồ nhập 3h kể từ thời điểm kết thúc giục giờ học tập, và cũng nghiên cứu và phân tích bài bác luyện về căn nhà về núi lửa, chơi trò chơi trực tuyến nhập nhị giờ, và bố trí plan sau cùng bằng sự việc nhắn tin cậy mang đến bằng hữu.
Một số Chuyên Viên lo lắng quan ngại về thành quả tham khảo. Sylvia de Lupis kể từ Family kích hoạt Institute tiếp tục rằng với những report viên rằng những thanh thiếu thốn niên tiếp tục gặp gỡ trở ngại vì như thế thói thân quen nhiều nhiệm của bọn chúng. Cô ấy rằng tăng rằng, Lúc cứng cáp, bọn chúng tiếp tục nên vật lộn nhằm hoàn toàn có thể triệu tập. Tuy nhiên, GS Michael Rich kể từ Trung tâm Truyền thông và Sức khỏe mạnh Trẻ em bảo rằng những lo lắng quan ngại về nhiều nhiệm tiếp tục trở thành có hại kể từ lâu, và rằng cường độ dùng phương tiện đi lại truyền thông cao lúc bấy giờ là 1 phần của môi trường xung quanh Người trẻ tuổi, “như một không khí tuy nhiên bọn chúng thở, nước tuy nhiên bọn chúng húp và thực phẩm tuy nhiên bọn chúng ăn.”
Giải thích:
Đâu là title thích hợp nhất mang đến đoạn văn?
A. Thanh thiếu thốn niên: dùng nhiều phương tiện đi lại truyền thông rất là nhiều giờ nhập ngày
B. Nghệ thuật nhiều nhiệm: TừA cho tới Z mang đến thanh thiếu thốn niên
C. Thanh thiếu thốn niên: Học luyện qua loa phương tiện đi lại truyền thông
D. Đa nhiệm - 1 phần nhập cuộc sống đời thường hằng ngày của thanh thiếu thốn niên
Tóm tắt:
Đoạn văn nói tới thói thân quen nhiều nhiệm của thanh thiếu thốn niên ngày này.
==> Đa nhiệm - 1 phần nhập cuộc sống đời thường hằng ngày của thanh thiếu thốn niên
→ Chọn đáp án D
Câu căn vặn nằm trong đoạn
Câu 2:
According đồ sộ paragraph 1, which device may not be used daily by teens?
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Theo đoạn 1, khí giới nào là tại đây hoàn toàn có thể ko được sử dụng hằng ngày vì chưng thanh thiếu thốn niên?
A. máy đùa game
B. truyền hình
C. máy xem sách năng lượng điện tử
D. năng lượng điện thoại
Thông tin:
The average teenager spends an incredible eleven hours each day on their mobile phones, computers, games consoles or TVs. (Trung bình thanh thiếu thốn niên dành riêng cho tới 11 giờ thường ngày mang đến điện thoại thông minh địa hình, PC, máy chơi trò chơi hoặc TV.)
→ Chọn đáp án C
Câu 3:
The word "reviews" in paragraph 2 is closest in meaning đồ sộ ________.
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Từ “reviews” trong khúc 2 đồng nghĩa tương quan với kể từ _______.
A. bình luận
B. cốt truyện
C. cuộc thảo luận
D. điều kêu ca phiền
review (n): bài bác reviews = comment
→ Chọn đáp án A
Câu 4:
The word “they” in paragraph 3 refers đồ sộ ________.
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Từ “they” trong khúc 3 nói đến ______.
A. những thói quen
B. những người dân lớn
C. những khó khăn khăn
D. những thanh thiếu thốn niên
Thông tin:
Sylvia de Lupis of the Family kích hoạt Institute told our reporter that teenagers would have difficulties because of their multitasking habits. She added that, as adults, they would struggle đồ sộ focus their attention. (Sylvia de Lupis kể từ Family kích hoạt Institute tiếp tục rằng với những report viên rằng những thanh thiếu thốn niên tiếp tục gặp gỡ trở ngại vì như thế thói thân quen nhiều nhiệm của bọn chúng. Cô ấy rằng tăng rằng, Lúc cứng cáp, bọn chúng tiếp tục nên vật lộn nhằm hoàn toàn có thể triệu tập.)
→ Chọn đáp án D
Câu 5:
The word "pointless" in paragraph 3 is closest in meaning đồ sộ ________.
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Từ “pointless” trong khúc 3 đồng nghĩa tương quan với kể từ ______.
A. useful (adj): hữu ích
B. invaluable (adj): vô giá
C. worthless (adj): ko hữu ích
D. ineffective (adj): ko hiệu quả
pointless (adj): có hại = worthless
→ Chọn đáp án C
Câu 6:
Which of the following is NOT true according đồ sộ the passage?
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Điều nào là tại đây không khớp đoạn văn?
A. Trung bình một thanh thiếu thốn niên ở Mỹ dành riêng sát nửa ngày nhằm dùng phương tiện đi lại truyền thông.
B. Marisa Sanchez hoàn toàn có thể hoàn thành xong bài bác luyện về nhà tại ngôi trường và thư giãn và giải trí đồng thời.
C. Giáo sư Michael Rich suy nghĩ thanh thiếu thốn niên bị phân tích tâm lý vì như thế nhiều nhiệm.
D. Việc dùng phương tiện đi lại truyền thường thì xuyên hoàn toàn có thể là 1 yếu tố so với những người dân trẻ em.
Thông tin:
+ The average teenager spends an incredible eleven hours each day on their mobile phones, computers, games consoles or TVs. (Trung bình thanh thiếu thốn niên dành riêng cho tới 11 giờ thường ngày mang đến điện thoại thông minh địa hình, PC, máy chơi trò chơi hoặc TV.)
→ A đúng
+ For sixteen-year-old Marisa Sanchez, the survey simply confirmed the facts. She said that she had watched two hours of TV in the three hours since the over of school, and also researched her homework about volcanoes, played an online game for two hours, and arranged her weekend plans by texting friends. (Đối với Marisa Sanchez 16 tuổi hạc, thì cuộc tham khảo giản dị chỉ xác nhận thực tiễn. Cô bảo rằng cô tiếp tục coi TV 2 tiếng đồng hồ nhập 3h kể từ thời điểm kết thúc giục giờ học tập, và cũng nghiên cứu và phân tích bài bác luyện về căn nhà về núi lửa, chơi trò chơi trực tuyến nhập nhị giờ, và bố trí plan sau cùng bằng sự việc nhắn tin cậy mang đến bằng hữu.)
→ B đúng
+ Sylvia de Lupis of the Family kích hoạt Institute told our reporter that teenagers would have difficulties because of their multitasking habits. (Sylvia de Lupis kể từ Family kích hoạt Institute tiếp tục rằng với những report viên rằng những thanh thiếu thốn niên tiếp tục gặp gỡ trở ngại vì như thế thói thân quen nhiều nhiệm của mình.)
→ D đúng
+ However, Dr. Michael Rich from the Center on Media and Child Healthsaid that worries about multitasking had become pointless a long time ago, and that high levels of truyền thông media use were now a part of young people's environment, 'like the air that they breathe, the water that they drink and the food that they eat'. (Tuy nhiên, GS Michael Rich kể từ Trung tâm Truyền thông và Sức khỏe mạnh Trẻ em bảo rằng những lo lắng quan ngại về nhiều nhiệm tiếp tục trở thành có hại kể từ lâu, và nhận định rằng cường độ dùng phương tiện đi lại truyền thông cao lúc bấy giờ là 1 phần của môi trường xung quanh Người trẻ tuổi, “như một không khí tuy nhiên bọn chúng thở, nước bọn chúng húp và thực phẩm tuy nhiên bọn chúng ăn.”)
→ C sai
→ Chọn đáp án C
Câu 7:
Which of the following can be inferred from the passage?
Đáp án chủ yếu xác
Xem điều giải
Lời giải của GV VietJack
Giải thích:
Điều nào là tại đây hoàn toàn có thể được suy đi ra kể từ đoạn văn?
A. Family kích hoạt Institute nên thao tác làm việc để dừng lại việc nhiều nhiệm.
B. Những Người trẻ tuổi nên làm triệu tập vào một trong những phương tiện đi lại và một khi.
C. Jake Kendall và Marisa Sanchez đem thành quả tiếp thu kiến thức chất lượng.
D. Thói thân quen nhiều nhiệm của những người dân trẻ em trong các việc dùng phương tiện đi lại truyền thông nhận được không ít phản xạ lếu ăn ý kể từ công bọn chúng.
Thông tin:
Sylvia de Lupis of the Family kích hoạt Institute told our reporter that teenagers would have difficulties because of their multitasking habits. She added that, as adults, they would struggle đồ sộ focus their attention. However, Dr. Michael Rich from the Center on Media and Child Health said that worries about multitasking had become pointless a long time ago, and that high levels of truyền thông media use were now a part of young people's environment, 'like the air that they breathe, the water that they drink and the food that they eat'. ( Sylvia de Lupis kể từ Family kích hoạt Institute tiếp tục rằng với những report viên rằng những thanh thiếu thốn niên tiếp tục gặp gỡ trở ngại vì như thế thói thân quen nhiều nhiệm của bọn chúng. Cô ấy rằng tăng rằng, Lúc cứng cáp, bọn chúng tiếp tục nên vật lộn nhằm hoàn toàn có thể triệu tập. Tuy nhiên, GS Michael Rich kể từ Trung tâm Truyền thông và Sức khỏe mạnh Trẻ em bảo rằng những lo lắng quan ngại về nhiều nhiệm tiếp tục trở thành có hại kể từ lâu, và rằng cường độ dùng phương tiện đi lại truyền thông cao lúc bấy giờ là 1 phần của môi trường xung quanh Người trẻ tuổi, “như một không khí tuy nhiên bọn chúng thở, nước tuy nhiên bọn chúng húp và thực phẩm tuy nhiên bọn chúng ăn.”)
→ Chọn đáp án D
Nhà sách VIETJACK:
🔥 Đề đua HOT:
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
What is the passage mainly about?
Câu 2:
Which of the following is NOT mentioned in paragraph 1 as early means of transport?
Câu 3:
The word “this” in paragraph 2 refers đồ sộ ________.
Câu 4:
The word “holidaying” in paragraph 3 is closest in meaning đồ sộ ________.
Câu 5:
According đồ sộ the passage, most of the breakthroughs in transportation came ________.
Câu 6:
According đồ sộ paragraph 1, which device may not be used daily by teens?